phone
Luật sư Đồng: 0936683699
phone
Luật sư Khuyên: 0983951338
Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng và đối tác!

 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức, từ lĩnh vực Tranh trụng trong các vụ án: Hình sự, hành chính, thừa kế, đất đai và nhà ở, ly hôn, lao động, kinh doanh - thương mại; tố tụng trọng tài thương mại; tham gia đàm phán, hòa giải. Cho đến lĩnh vực Tư vấn, Đại diện ngoài tố tụng giải quyết các vụ việc, thực hiện các thủ tục pháp lý cho khách hàng có nhu cầu: Thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện; Đăng ký sở hữu trí tuệ; Sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất; Tư vấn và soạn thảo di chúc, hợp đồng, đơn thư và văn bản pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

Các dịch vụ pháp lý của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu quy định pháp luật, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; tư vấn và giải quyết nhanh gọn, chính xác các yêu cầu và công việc của khách hàng.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ luật sư của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục cộng tác, hợp tác với quý khách hàng và đối tác mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

 

Trân trọng cảm ơn!

Luật sư Hà Thị Khuyên

Luật sư Nguyễn Văn Đồng