phone
Luật sư Đồng: 0936683699
phone
Luật sư Khuyên: 0983951338

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, thay đổi đăng ký Doanh nghiệp trong nước

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về trình tự - thủ tục thành lập nghiệp; tư vấn về cách chọn tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, những quy định pháp luật về thời hạn góp vốn, yêu cầu đối với trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, trách nhiệm của người quản lý doanh nghiệp, cùng những vấn đề liên quan trong quá trình doanh nghiệp hoạt động.

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp có vốn Đầu tư nước ngoài - FDI

Lợi ích của việc mời luật sư chúng tôi thực hiện thủ tục, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp; được tư vấn đầy đủ thông tin và đúng quy định pháp luật về đầu tư, luật sư sẽ đưa ra dự báo và lường trước các rủi ro cho khách hàng, đóng góp vào định hướng phát triển của doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi thành lập cho đến quá trình hoạt đồng về sau.

Dịch vụ xin cấp Giấy phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện

Chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ luật sư, chuyên viên thực hiện dịch vụ xin cấp phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện cho doanh nghiệp với mạng lưới rộng khắp cả nước. 

Đăng ký bảo hộ, đăng ký bản quyền đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ

Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có những sáng chế, phát minh, những giải pháp hữu ích liên quan đến sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mà mình kinh doanh, cần đăng ký bảo hộ, đăng ký bản quyền nhằm tránh bị xâm phạm. 

Dịch vụ sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở

Khi khách hàng có nhu cầu sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng nắm được trình tự - thủ tục xử lý hồ sơ tại cơ quan nhà nước, thay mặt khách hàng trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính để hoàn tất việc sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở cho khách hàng

Dịch vụ soạn thảo Di chúc và công chứng Di chúc

Theo quy định tại Điều 628 Bộ luật Dân sự năm 2015, di chúc bằng văn bản có 04 loại, gồm: di chúc bằng văn bản không có người làm chứng, di chúc bằng văn bản có người làm chứng, di chúc bằng văn bản có công chứng, di chúc bằng văn bản có chứng thực. Để các loại di chúc bằng văn bản này đúng quy định, hình thức và nội dung di chúc phải đúng pháp luật để đảm bảo tính hợp pháp của di chúc.

Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng và công chứng Hợp đồng

Hiện nay, do nhu cầu thực hiện các giao dịch hằng ngày của các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng lớn, để tránh những rủi ro pháp lý và đảm bảo cho các giao dịch đúng pháp luật, các bên tham gia giao dịch đều hướng tới một thỏa thuận chung gọi là hợp đồng, khi soạn thảo hợp đồng các điều khoản giữa các bên tham gia hợp đồng cần phải quy định rõ ràng, cụ thể, chặt chẽ nhằm hạn chế tới mức thấp nhất các rủi ro pháp lý về sau và phát sinh tranh chấp về sau; đặc biệt tránh hợp đồng bị vô hiệu.

Dịch vụ soạn thảo Đơn từ và các văn bản pháp lý khác

Việc soạn thảo đơn từ và văn bản pháp lý để gửi đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân chính là việc truyền tải yêu cầu, phản ánh mong muốn, nguyện vọng của người viết đơn; nhằm mục đích để cơ quan, tổ chức, cá nhân phản hồi hoặc giải quyết các yêu cầu, giải quyết các phản ánh của người viết đơn.