phone
Luật sư Đồng: 0936683699
phone
Luật sư Khuyên: 0983951338

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, thay đổi đăng ký Doanh nghiệp trong nước

20/10/2022
icon-zalo

Đội ngũ luật sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đại diện thực hiện thủ tục và hỗ trợ doanh nghiệp trong nước. Một số dịch vụ chính của chúng tôi đang cung cấp cho quý khách hàng/doanh nghiệp gồm:
- Thành lập công ty Cổ phần, công ty TNHH 02 thành viên, công ty TNHH 01 thành viên, công ty Tư nhân.
- Thay đổi đăng ký doanh nghiệp công ty Cổ phần, công ty TNHH 02 thành viên, công ty TNHH 01 thành viên, công ty Tư nhân.
- Thành lập Chi nhánh, Địa điểm kinh doanh, Văn phòng đại diện.
- Thành lập Hộ kinh doanh.
- Tạm ngừng kinh doanh có thời hạn đối với doanh nghiệp.
- Giải thể doanh nghiệp theo yêu cầu.
- Sáp nhập doanh nghiệp.
- Chuyển nhượng (mua bán) doanh nghiệp.
- Kê khai thuế, lập báo cáo tài chính, kế toán trọn gói cho doanh nghiệp.
- Cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử, các phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.

 


Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về trình tự - thủ tục thành lập doanh nghiệp; tư vấn về cách chọn tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, những quy định pháp luật về thời hạn góp vốn, yêu cầu đối với trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, trách nhiệm của người quản lý doanh nghiệp, cùng những vấn đề liên quan trong quá trình doanh nghiệp hoạt động.

 

Tư vấn cho khách hàng các nội dung liên quan đến thay đổi đăng ký doanh nghiệp; những giấy tờ, tài liệu khách hàng cần chuẩn bị; tư vấn về thủ tục thuế, lao động, tiền lương và định hướng phát triển cho doanh nghiệp tùy theo từng lĩnh vực ngành nghề hoạt động, tư vấn pháp luật thường xuyên và đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi thành lập cho đến quá trình hoạt động về sau.

 

Liên hệ tư vấn luật sư: 0983951338 - 0936683699